Kính mắt Đức Long – Mang lại ánh sáng Việt

Đến với Kính mắt Đức Long, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kính mắt chính hãng. Những sản phẩm phòng ngừa các bệnh về mắt. Được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật viên, trang thiết bị hiện đại, đo khám mắt miễn phí. Chúng tôi mong muốn mang lại ánh sáng cho đôi mắt của mọi người.

Phương châm phục vụ của Đức Long

Với phương châm “Giá thành hợp lý và Sản phẩm chất lượng!”. Kính mắt Đức Long tự hào là nhà phân phối mắt kính giá sỉ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Kính mắt Đức Long mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thành hữu nghị nhất với chất lượng tốt nhất. Kính Mắt Đức Long là nhà phân phối mắt kính chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Cartier, Rayban, Gucci, , Levi’s, Lacoste, Burberry, Montblanc, Jaguar, Michael Kors, Coach, D&G, Chanel, Dolce & Gabbana, Vogue, Stepper, Lido…
Bên cạnh đó là các sản phẩm mắt kính Đức, Singapore, Nhật Bản,Thái Lan, Hàn Quốc… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu (CE). Tất cả sản phẩm đã qua những kiểm nghiệm khắt khe của các đối tác. Các sản phẩm Kính mắt Đức Long bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành, bào trì dài hạn.
Như vậy, đến với Kính Mắt Đức Long, quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ và chất lượng sản phẩm đã mua.
Nhiều năm là tài trợ vàng của chương trình “Mắt sáng sinh viên”. Là nhà đồng hành đáng tin cậy cho các bạn sinh viên cũng như người có tật về mắt.
**********
Địa chỉ cửa hàng: Số nhà 240, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 02466741996
Webside: http://kinhmatduclong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *