Vì sao nên chọn Kính mắt Đức Long ?

kinh-mat-duc-long

Kính mắt Đức Long – Mang lại ánh sáng Việt

Khai trương cửa hàng Mắt Kính tại 240 Bạch Mai. Chúng tôi đã khởi đầu việc hình thành hệ thống cửa hàng mang thương hiệu Kính Mắt Đức Long trên toàn quốc. Khẳng định thương hiệu Kính Mắt Đức Long trên thị trường mắt kính hiện nay.
Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã giành đư

ợc nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Giờ đây chúng tôi là một điểm đến mua sắm tin cậy của mọi người.

Đức Long giải quyết bài toán giá cả và chất lượng như thế nào?

Đức Long luôn trăn trở: Làm sao đế mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng?
HỆ THỐNG BÁN LẺ GIÁ SỈ – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ SIÊU RẺ ra đời như là đáp án cho bài toán trên.
Kính Mắt Đức Long tự hào là nhà phân phối Mắt Kính đầu tiên tại Việt Nam phát triển Hệ thống Bán Lẻ Giá Sỉ. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá thành hữu nghị nhất với chất lượng tốt nhất.
Hiện tại, Kính Mắt Đức Long là nhà phân phối mắt kính chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Những cái tên quen thuộc như: Cartier, Jaguar, Rayban, Gucci, Coach, Lacoste, Christian Dior, Chanel, Dolce & Gabbana, Stepper, Levi’s,…đều xuất hiện tại đây.
Kính mắt Đức Long còn liên kết với các đối tác sản xuất mắt kính có uy tín tại : Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, Đài Loan…. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các thương hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu (CE). Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm khắc khe của Mắt Kính Việt Long cũng như đối tác độc lập.
Đến với Kính Mắt Đức Long, quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất lượng sản phẩm đã mua!
Các sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Giá thành rẻ và Sản phẩm chất lượng!

Chất lượng nhân sự của Kính mắt Đức Long

Tất cả khách hàng của Đức Long được nhân viên tư vấn lựa chọn kính, phòng ngừa các bệnh về mắt. Ngoài ra còn có bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm,cùng trang thiết bị hiện đại,đo khám mắt miễn phí.
Tất cả các sản phẩm Kính Mắt Đức Long bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành, bào trì dài hạn.
Website http://kinhmatduclong.com.vn/ là một kênh thông tin chính thức của Hệ Thống Kính Mắt Đức Long. Là gian hàng mắt kính trực tuyến giúp quý khách có thể mua hàng trực tiếp bằng cách đăng nhập bằng Email, Facebook. Hay cũng có thể tham khảo và chọn cho mình sản phẩm ưng ý trước khi đưa ra quyết định .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cửa hàng: Số nhà 240, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 02466741996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *